Công ty TNHH kỹ thuật công nghiệp Phú Thịnh

Giới thiệu

🏅CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH🏅
 
Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Tự Động Hóa với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành Tự Động Hóa công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH luôn mang đến những sản phẩm,giải pháp tốt nhất tới quý khách hàng.

👉Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh phát triển đất nước chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, uy tín, chất lương, giá tốt.
Tầm nhìn:
Trong 5 năm tới, Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH sẽ trở thành một công ty cung cấp  thiết bị tự động hóa lớn nhất Miền Bắc.

Sứ mệnh:
Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển ngành công nghiệp của đất nước.

Nhân sự & cơ sở vật chất:
Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.
Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH có diện tích  lớn với đầy đủ thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh:
Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này, Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý khách hang và đối tác của công ty.

Đến với Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:
+ Sản phẩm chất lượng, đã dạng về chủng loại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan.
+ Được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt từ các chuyên gia đầu nghành.
+ Được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất  của nhà sản xuất.
+ Được sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.
+ Sản phẩm của công ty đa dạng nhiều mẫu chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
+ Cung cấp số lượng lớn cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp…

👉Hãy liên hệ với Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH nếu bạn đang cần tư vấn, đặt hàng, hướng dẫn lắp đặt,…. theo:
Công ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH:
Văn phòng giao dịch: 296 Trung Thành-Hiệp Hòa- Bắc Giang
Điện thoại: 0204.633.6789 - 0988 233 798
Email: Bachx.thietbicongnghiep@gmail.com
Website:phuthinh-Ltd.com- http://pt-robot.com/
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại